Gamelearn

Cung cấp khóa đào tạo trực tuyến
trên nền tảng Game

GIỚI THIỆU VỀ GAMERLEARN

Gamelearn là gì?

Cuộc chiến trong thời đại kinh doanh 4.0 chính là cuộc cạnh tranh về nhân lực. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được đào tạo nhân lực chính là một khoản đầu tư. Từ đó, Gamelearn - đơn vị thuộc Amber Online Education - mang đến các Khóa học trực tuyến (e-Learning), giúp doanh nghiệp phát huy sức mạnh của nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số. Với các khóa học trực tuyến của Gamlearn, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm 79% chi phí và thời gian đào tạo, hệ thống hóa các nội dung đào tạo doanh nghiệp, tăng mức độ gắn kết cho nhân viên mà còn đo lường và đánh giá được chất lượng đội ngũ nhân sự.

Nguồn gốc Gamelearn

Học tập không nhất thiết phải vui. Nhưng nếu có thể thì tại sao không? Đó là lý do các khóa học của Gamelearn được xây dựng dựa trên nền tảng trò chơi, khác với các khóa e-Learning thể hiện dưới hình thức ghi hình giảng viên mà doanh nghiệp thường thấy. Bên cạnh đó, triết lý đào tạo "viên kẹo cao su" (AGUM) cũng được Gamelearn phát triển và áp dụng cho mọi khóa học của mình. Bởi vậy trong từng khóa học của Gamelearn, người học sẽ dễ dàng trải nghiệm các hoạt động tương tác, các yếu tố trò chơi hấp dẫn và được khám phá những kiến thức được hệ thống hóa bằng bản đồ tư duy mạch lạc.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP GAMELEARN

Các khóa e-Cources được thiết kế và xây dựng nội dung bởi 100% đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước của Gamelearn. Chúng tôi không sử dụng đội ngũ thuê ngoài nhằm mang đến doanh nghiệp khóa học chất lượng nhất.

GAME - BASED

Học qua trò chơi

Biến trò chơi thành bài học ý nghĩa không chỉ giúp gia tăng tương tác của người học với bài giảng mà còn kích thích ham muốn học tập trong mỗi người.

ACTIVITY - BASED

Học qua hành động

Thay đổi thói quen học thụ động thường thấy, phương pháp giúp người học chủ động khám phá kiến thức nên ghi nhớ nội dung dễ dàng hơn.

OPERATION

Vận hành

Hỗ trợ trích xuất báo cáo tức thì giúp doanh nghiệp đánh giá được chất lượng người học để từ đó xây dựng nội dung đào tạo phù hợp.

LEADERBOARD

Bảng xếp hạng

Kích thích thi đua qua bảng xếp hạng là phương pháp giúp người học chủ động đánh giá được khả năng bản thân, từ đó có động lực học tập để tiến lên.

THÀNH TỰU

Sự hài lòng và hiệu quả của người học là thành công của Gamelearn.

Hoàn thành khoá học

Áp dụng vào công việc

Hài lòng với khoá học

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khách hàng của Gamelearn gồm các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các khóa đào tạo nhân sự phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ GAMELEARN

Nhận hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia học thuật Gamelearn

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, mang lại cho doanh nghiệp trải nghiệm đào tạo chất lượng thú vị và hiệu quả cao.

Scroll to Top