Chính sách bảo mật

Giới thiệu chung

Gamelearn được tạo ra bởi đội ngũ Amber và các chuyên gia Learning Design nhằm mang đến trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả. Gamelearn bao gồm các khóa học kỹ năng mềm dành cho nhân viên và các cấp quản lý trong doanh nghiệp tại Việt Nam.

– Đối với người học: Trải nghiệm học tập mới lạ với sự kết hợp nhiều hình thức học tập khác nhau giúp người học hứng thú với việc học, quan trọng hơn hết là áp dụng được kiến thức vào thực tế ngay tức thì.

– Đối với doanh nghiệp: Bằng việc đồng hành cùng doanh nghiệp, Gamelearn giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa học tập và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Với Gamelearn, học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi và tận hưởng trải nghiệm học mà chơi, vui mà bổ ích.

Những dữ liệu cá nhân nào được thu thập?

Dữ liệu cá nhân cung cấp khi sử dụng các ứng dụng mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn:

– Họ và tên

– Email

– Ngoài ra còn có thể là Facebook cá nhân

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các thông tin khi cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Những dữ liệu cá nhân được thu thập khi nào?

Chúng tôi sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá nhân về khách hàng khi: đăng ký để sử dụng miễn phí các chức năng  trong ứng dụng bằng một trong các thông tin Gmail hoặc Facebook;

Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, cung cấp và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng vì một hoặc nhiều mục đích sau đây:

– Tạo Tài khoản người dùng (Account) đăng nhập vào ứng dụng GAMELEARN của chúng tôi (để sử dụng các chức năng trên ứng dụng, xem các hướng dẫn);

– Quản lý việc đăng nhập và sử dụng ứng dụng của chúng tôi trên các thiết bị khác nhau;

– Quản lý và đồng bộ tiến trình học trên mỗi ứng dụng theo tài khoản người dùng (Account);

– Giải đáp thắc mắc khách hàng;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và chúng tôi;

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị website amber.edu.vn thực hiện việc này

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website amber.edu.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng đã được thu thập được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân chúng tôi đã ban hành. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…

– Nếu chúng tôi tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của amber.edu.vn về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kỳ quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website amber.edu.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc bận tâm liên quan đến chính sách riêng tư, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ [email protected].

Scroll to Top